Trang Nhật Ký – Giáng Tiên | Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Giáng Tiên

33
4Trang Nhật Ký một trong những ca khúc gắn liền với biết bao thế hệ người yêu và say đắm dòng nhạc Bolero, hãy cùng nhau thưởng thức một lần nữa ca khúc này qua phần trình bày đầy sâu lắng của ca sĩ Giáng Tiên.

► Đăng ký kênh Bolero:

Tình Khúc Bolero là một chương trình âm nhạc được đầu tư công phu từ hình ảnh, âm thanh, bài hát, ca từ,…. Cùng với đó là nhiều ca khúc đã đi vào lòng người qua tháng năm có thể kể đến như: Duyên Phận, Đôi Mắt Người Xưa, Cho Vừa Lòng Em, Đường Xưa Lối Cũ…. Những ca khúc đã đi cùng tháng năm, trải qua biết bao thăng trầm của nhiều thế hệ. Hy vọng Tình Khúc Bolero cùng với những nghệ sĩ tham gia chương trình âm nhạc này sẽ mang đến cho khán giả những phút giây và kỹ ức ngọt ngào nhất.

Chương trình được thực hiện bởi meMUSIC, các video thuộc sở hữu của METUB NETWORK vui lòng không đăng tải lại video khi chưa được sự cho phép từ meMUSIC.


SUBSCRIBE METUB Music:
Trở thành METUB Partner: www.metub.net
METUB Network: www.facebook.com/metub.net

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/am-nhac/

33 COMMENTS

  1. Giáng Tiên phải nói 1 ca sĩ tài sắc vẹn toàn mặc dù chị k đẹp xuất sắc nhưng nét đẹp của chị nhìn rất dể mến và và hiền, ít có ng có nét đẹp như chị

  2. Sớm đẹp 😍👍👍👍😘vậy có giọng hát để đời 🎤 rất ngọt ngào 🍭🍭🍰💝💝💝😋😋🍯🍯rất âm áp và gọn gàng chúc mừng bé 🍻🎉🎉🎆🎊🎊🎊💃nhiều nghe

  3. Nghe lau một lần nữa để cảm nhận mộtgiong 😖😷🤒😵😵😫hát quá ngọt ngào 🍯😋💝🍰🍭🍭và rất mướt mượt rất rất gọn gàng chúc em thành công và hạnh phúc và thành công và hạnh phúc và 😀yêu bé nhiều 😻😍👯nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here