Tieng hat co Tranh 1

15
4Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Lê Đình Phái bàn về Sức mạnh của tiếng hát và liệu pháp độc đáo của Nhà ngoại cảm Phan Thị Tranh.

Tiếng hát cô Tranh, theo GS — TSKH Lê Đình Phái có thể là do những rung động nhịp điệu đặc thù trong tiếng hát đã tạo được một sức mạnh cộng hưởng đến từng phân tử và từ đó phát động và làm thức tỉnh các khả năng tự chữa lành kỳ diệu từ bên trong sâu thẳm của mỗi tế bào. Người bệnh không lo phản ứng phụ, ai đang dùng thuốc bệnh viện cấp vẫn có thể nghe hát thường xuyên để tăng nhanh việc lành bệnh.
Ai quan tâm có thể tham khảo bài nói chuyện sau đây của tác giả nói trên tại Hội thảo do Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người tổ chức tại Hà Nội tháng 10/2013 — Người chủ trì hội nghị: TS, BS Trần Thống Nhất.

Link download:

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/am-nhac/

15 COMMENTS

  1. co ai biet so đien thoai cua co tranh khong cho toi xin đe toi lien lac va xem co co con chua benh nua khongtoi cam on

  2. Co Tranh hat hay qua, chung minh yeu co Tranh nhu yeu mot co tien. Viet nam minh duoc duc troi ban cho co Tranh giong hat de giup nguoi chua benh va con giup dat nuoc nhieu viec khac. Mong troi luon cho co khoe manh va tre dep mai. Nam mo a di da phat. Chung minh cam on troi, cam on co Tranh.

  3. CÔ NGUYỄN THỊ TRANH NGƯỜI THÔN VIÊN DU, XÃ THANH VÂN, HUYỆN TAM DƯƠNG TỈNH VĨNH PHÚC LÀ MỘT NGƯỜI CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI. CÔ CHỮA KHỎI  BỆNH CHO NHIỀU  NGƯỜI. KHÔNG LÀM HẠI  AI.  CON NGƯỜI ĐÓ CẦN PHẢI  ĐƯỢC SỬ DỤNG TÀI NĂNG ĐỂ GIÚP ĐỜI.

  4. Một thiên tài đã từng nói:  '' Quá máy móc và quan liêu là đặc điểm rõ ràng nhất của những kẻ bất tài ''.
    Biểu hiện rõ nhất của  kẻ bất tài  là:  luôn  ghen tức, soi móc, bới lá tìm sâu với những người có tài,  CÓ ÍCH cho nhiều người. Chúng bất chấp mọi thứ gọi là TÌNH NGƯỜI,  Sẵn sàng dẫm đạp đồng loại để thỏa lòng ghen tức… Nhưng chúng cũng nên nhớ rằng: một ngày nào đó không  bao xa nữa " bản thân chúng và những người thân của chúng''… cũng  sẽ không thể nào thoát  khỏi  quy luật của VÔ THƯỜNG.  Có nghĩa rằng: dù hiện tại chúng có quyền hành, có của cải,… có mọi thứ đi chăng nữa thì cuối cùng NHỮNG KẺ NÀY cũng không thoát khỏi: CÁI CHẾT.  THẪN XÁC CỦA CHÚNG CŨNG sẽ bị  VÙI  LẤP VÀ HƯ HOẠI . Thử hỏi chúng TA ĐÂY với ai ? Người đời có thể không làm gì được chúng.   Nhưng…..  NHÂN QUẢ  thì :  KHÔNG !!!  
    Đó là một sự thật.

  5. Tiếng hát cô tranh có sức mạnh tuyệt vời đã giúp bao người qua cơn hiểm nghèo do bệnh tật gây ra . Đề nghi hãy cho cô tranh tiếp tục hát để cứu người kẻo lãng phí .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here