Thịt chả đầy ắp trong bánh mì bán gần 1000 ổ mỗi ngày

25
1Thịt chả đầy ắp trong bánh mì bán gần 1000 ổ mỗi ngày là món tiếp theo mà Food Travel giới thiệu tới bạn hôm nay. Đó là tiệm bánh mì Năm ở số 52 đường Nguyễn Biểu, Quận 5, TP.HCM. Bánh mì thịt ở đây được coi là bánh mì ngon ở Sài Gòn. Giá mỗi chiếc bánh mì thịt gở đây có giá bình dân 15k nhé. Thịt ở đây là thit ba chỉ được chú chủ quán dễ tính hấp chứ không luộc vì sợ mất chất. Nếu muốn tìm bánh mì thịt ngon ở quận 5 hay bánh mì thịt ngon ở Sài Gòn thì tiệm bánh mì chú Năm là địa điểm không hề tệ nhé. Food Travel – Kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi sẽ đưa bạn khám phá những địa điểm ăn uống, du lịch mới lạ, độc đáo. Cùng theo dõi và ủng hộ Food Travel nhé !
————-
► Đăng ký (subscribe) kênh để khám phá ngay các món ăn và địa điểm ăn uống ngon, độc, lạ:
► Theo dõi và like Food Travel trên Facebook:

#foodtravel #amthuc #monngon #monngonmoingay #diadiemanuong #amthucduongpho #amthucviet #streetfood #foody

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/am-thuc/

25 COMMENTS

  1. Mình muốn mở cửa hàng bánh mỳ ở Hanoi với thương hiệu có sẵn nguồn cung ứng toàn bộ nguyên liệu từ a-z. Bạn nào biết xin giới thiệu dùm.

  2. Muốn bán thì cần những thứ gì ạ… bánh mì+ pate+nước sốt+dưa chuột+cà rốt+rau mùi+giò heo+ tương đen(tương)++gì nữa nhỉ

  3. Ad hỏi nhiều câu rất kém tế nhị, soi mói chuyện buôn bán của người ta quá không nên. Hỏi người ta bán bao nhiêu kg thịt mỗi ngày được rồi, còn muốn biết người ta bán bao nhiêu ổ mới chịu, để dễ tính lợi nhuận của họ hay sao vậy ? Gặp anh này hiền, ảnh chỉ nhìn rồi cũng trả lời chứ gặp người nóng tính họ chửi cho thúi đầu hay cho ăn cái bạt tai.

  4. neu tui la chu nay tui se khong cha loi may nguoi nay, ranh roi qua ha hoi nhieu lam gi vay, co mua banh mi khong??? chac la phong vien???

  5. Có câu hỏi rất hay: " Trong ổ bánh mì có gì trong đó " ?. Mọi người tẩy chay kênh Food Travel. Vì một câu hỏi thể hiện được đẳng cấp quá cao siêu. Vậy cũng làm youtube….

  6. Banh mi nay toi da an 1972 moi ngay toi deu di ve cau chu y xuong truong trung hoc cong dong quan 8 . Bình dan nhung ngon

  7. 😢😭😦😧😨😱😰😬🤯😩🤢🤕🤒😷🤬🙊🙉🙈👥👤🗣🦊🐺🐒🐵🦁🐶🐱🐕🦌

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here