Tăng huyết áp đột ngột và cách xử trí – Phần 1

26
4Tăng huyết áp là căn bệnh rất nhiều người mắc phải. Đối với những người mắc chứng bệnh này thì không thể tránh khỏi những cơn tăng huyết áp đột ngột. Và nhiều người đã rất bối rối vì không biết xử trí những cơn tăng huyết áp đột ngột này như thế nào. Hãy tìm hiểu xem là tăng huyết áp có thể dự phòng không và những dấu hiệu nào cảnh báo bạn đã bị tăng huyết áp.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về chứng bệnh tăng huyết áp tại:

Cùng các sản phẩm máy đo huyết áp:

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/suc-khoe/

26 COMMENTS

 1. Tại sao có bịnh cao huyết áp nguyên nhân do thiếu đường Glucose, có người chết trong im lặng là do đường huyết hạ chỉ còn 60 mmg/dl
  Y khoa ngày nay sai lầm về đường nên sinh ra nhiều bệnh và giết quá nhiều người trên thế giới . Tôi đã không còn dùng thuốc cao huyết áp mà chú yếu về đường huyết và vẫn làm việc bình thường với 72 tuổi. Trước đầu cũng là thầy thuốc Tây y , châm cứu bây giờ tôi không tin vào sự điều trị sai lầm của Tây y . Tôi đã thử hơn 500 lần về đường Glucose . Tôi xác nhận rằng không có bệnh tiểu đường mà chỉ có bệnh thiếu đường. Nên vì không hiểu loại đường Dương và Âm loại nào mà cơ thể cần để hoạt động đường Dương là nước mía và đường cát vàng uống vào sẽ ấm có nhiệt và tạo ra năng lượng , còn loại đường khác ăn vào như trái cây tinh bột v.v.. đều phải qua sự chuyển hoá bao tử bóp mới có đường và dinh dưỡng, Tim cần đường mỗi giây mỗi phút để hoạt động 36g mỗi ngày não và thần kinh 144g mỗi ngày , vì thiếu đường Tim sẽ phát sinh bệnh về tim như hở van tim , huyết áp cao, trụy tim mạch ….Tôi đề nghị các bác sĩ chữa trị hãy thử nghiệm về đường trên tay trong mọi trường hợp ít nhất lả 300 lần rồi hãy khám cho bệnh nhân , vào mùa nắng nóng đường huyết hạ rất nhanh những người cao tuổi hãy để ý đường huyết kẻo thiệt mạng

 2. Xin Bác sĩ cho biết là buổi sáng hoạc buổi chiều thời tiết nóng tập thể dục có sợ bị tăng huyết áp không.

 3. Còn bao nhiêu chức vụ của tên này kể hết ra đi, kể cả chồng của ai, cha của ai, con của ai,… Đúng là vô duyên. Nói chuyện tào lao để câu giờ.

 4. Người ta muốn biết tăng huyết áp đột ngột, xử trí như thế nào thì ông này cứ nói đâu đâu, chán bỏ xừ

 5. BácTTCP NguyênXuân Phúc ơi Đảng Cộng Sản Viẹt Nam thông MinhThât .năm 1964 .Đảng ta nhận định Năm 65 My sẽ ồ ạt đưa quân vào miên Nam .vì bọn lính ngụy đang bị Quân và Dân miền Nam đánh cho tơi tả Thế là Các binh đoàn ở vùng giải phống lần lượt lên đương Đi B đánh Mỹ .từ ST NB .TH .NA HT QB ngày đêm rầm rập bước quân hành Đúng ngày 7 .8.65 Mỹ đổ quân vào miền Nam .quân dân miền Nâm đã sẵn sàng .Ngày nay cũng vậy Chính Phủ đã lên phương án kịch bản TỈ MỈ để đánh giặc Vi rút Nên Đảng và Nhà nước đã bảo vệ được dân . Bác Phúc ơi Nhân Dân VN không Có Con đường nào khác Chỉ Có Con đường đi theo Dảng Cộng Sản VN Quang Vinh mà thôi kính Chúc Bác và gia đình Bác lưôn luôn có sức khỏe dòi dào .

 6. Xin bác sỹ cho biết sau khi bi vơn tăng huyết ap đôt ngôt đã điều tri ổ đinh thì hàng nhày có phải uống thuốc hạ huyêt áp không .

 7. Tăng huyết áp đột ngột nguy hiểm hơn bệnh thường xuyên huyết áp cứ ở mức cao.minh kết luôn khi bạn bị tăng huyết áp đột ngột bạn cũ bỏ trống túi một vị thuốc hạ huyết áp.khi cao đột ngột thì lấy viên ma uong

 8. Diễn viên trong clip có hàng động sai khi đo huyết ap. Lúc đo huyết áp là "ngồi tựa lưng, chân chạm đất", diễn viên có tư thế ngồi chồm lên xem máy đo. Các bạn khi đo nhớ ngồi tựa lưng và chân chạm đất, không bắt chéo chân.

 9. Giảng giải như bác sĩ thế này , thì tôi cũng giảng dạy được như vậy , bác sĩ bằng cấp giả !

 10. Vấn đề ở đây là xử lý tăng huyết áp đột ngột. Không xoáy vào trọng tâm mà toàn nói gì đâu ấy.
  Những người cao huyết áp người ta đã biết thế nào là cao huyết áp, những nguy hiểm của nó ntn…rồi,. Người ta chỉ cần biết cách xử lý thế nào khi huyết áp tăng cao đột ngột mà thôi mà không chịu đi thẳng vào vấn đề. Nghiệp vụ quá kém.

 11. Bác sĩ của Đảng cướp nói năng chẳng ra gì hết . Hỏi một đàng trả lời một nẻo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here