QUYỀN NĂNG PHÉP LẠ CHÚA JÊSUS ĐUỔI QUỶ VÀ CHỮA LÀNH (3 khối u xơ tử cung) – SUNDAY JULY 08, 2018

18
4(TRÍCH ĐOẠN NGẮN, GIỜ CẦU NGUYỆN CHUNG -MASS PRAYER – SUNDAY JULY 08, 2018)

SCOAN 08/07/18 -Powerful Mass Prayer

Nhà tiên tri mục sư TB Joshua đang cầu nguyện chung TẬP THỂ (mass prayer), để đuổi quỉ, chữa bệnh, bẻ gảy rủa sả nhân quả, tai nạn, khổ sở nghèo nàn, nợ nần tiền bạc, nghề nghiệp, cởi rối các nan đề, hóa giải cuộc sống, tình cảm gia đình xáo trộn, hóa giải tình cảm hôn nhân, luật pháp, tù đày, tội lổi, dâm dục, nghiện ngập, cờ bạc, trầm cảm (buồn bã, chán nản, tự tử) , v.v… cho mọi người khắp thế giới lần đầu tiên đến mỗi tuần, CỦNG NHƯ khán giả TRÊN MÀN ẢNH TRUYỀN HÌNH trong danh Jêsus. Quay trực tiếp mỗi sáng Chủ Nhật (giờ Mỹ/ chiều tối Việt Nam) “Hảy tha thứ, để được Chúa Trời tha thứ và nhậm lời”.

Hãy cầu nguyện chung với họ, Hảy lấy đức tin để yêu cầu khi quyền năng sự xức dầu đang vận hành qua màn hình TV, -Use your faith to put a demand on the anointing, để được Chúa Jêsus trả lời, Khoảng cách không gian (ở nhà) không phải là nan đề, … Lòng (heart) bạn là phòng cầu nguyện, “hãy đi và đừng phạm tội nữa, e nan đề sẻ trở nên tệ hơn”. Amen.

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/suc-khoe/

18 COMMENTS

  1. Lạy Chúa jesus xin hãy xét công bình cho chúng con Vì họ đã cướp đi tài sản của con mà họ lại vu oan Cho con .amen

  2. Cầu xin Chúa ở cùng con cùng hết thảy dòng tộc con và dòng tộc sui gia con nửa ,amen

  3. Những người dân Việt Nam phải bỏ tập tục thờ cúng, đốt hương cho người đã khuất, và cho các hình tượng. Và trở về cùng Đức Chúa Trời, Chúa Jesus. Bởi vì các tượng có mắt không biết nhìn có tai đâu biết nghe, có chân đâu biết đi. Đằng sau các hình tượng và cúng người chết là đang thờ ma quỷ, mà ma quỷ là kẻ cướp giết và hủy diệt. Hãy tìm đến nhà thờ tin lành gần nhất, để thờ phượng Chúa, và học kinh thánh, để Chúa thương xót và tha thứ tội lỗi. Người dân Việt Nam thờ phật quan âm, là đang thờ phần âm, âm có nghĩa là âm phủ. Đám ma là ma nó đưa đám. Nó đưa vào âm phủ, hỏa ngục. Nên cần phải thay đổi cách suy nghĩ và cách sống mong mới được sự cứu rồi mà Chúa Jesus ban cho. Con rồng theo kinh thánh chép, nó là con rông, con rồng chính là ma quỷ là quỷ sa tan mà trên mỗi bát hương, đền chùa miếu mạo vẫn có. Hãy biết rõ điều đó và quay trở về với Chúa. Amen.

  4. Vạn vật đồng nhất..duy chỉ có đức chúa trời..là đấng tạo hoá và chúa cũa vạn vật..haleluda…👍👍👍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here