PT Gym Cali cấm đỡ tạ, cấm chỉ bài

0
2PT Gym Cali cấm đỡ tạ, cấm chỉ bài .
Nguồn : Người đọc báo 24h

BIẾN CĂNG HÔM NAY TẠI California Fitness & Yoga Center Da Nang Sports Club – 155 Nguyen Van Linh

Lại câu chuyện “Không cho học viện chỉ nhau tập hay đỡ tạ cho nhau trong phòng tập” chỉ vì vấn đề các anh chị làm thế thì California Fitness & Yoga Centers Vietnam chúng tôi sẽ không cho thuê được PT kiếm thêm doanh thu.

Hôm nay đi tập tạ mà được một buổi nhức đầu vì quản lí California và khách hàng gây lộn ầm trời hơn 1 tiếng rưỡi ngạy tại không gian tập. Anh kia đô con nâng tạ đỡ tạ cho thành viên khác thì bị quản lí California xem camera bắt gặp được và xuống yêu cầu anh này ngưng tập để đôi co về chuyện không được nâng tạ cho học viên khác và bảo theo quy định của chúng tôi học viên không được đỡ tạ cho nhau. Anh đô con cãi lại “Biết bao nhiêu người đang tập đỡ tạ cho nhau sao không nói hết mà lại bắt ngay anh đấy” Mà đúng thiệt cũng đang có nhiều người đỡ tạ cho nhau lúc đấy . Và nghe anh đô con kể “Nó đòi cắt thẻ của anh”. Thế là mình lanh bao ngay “Cắt thẻ cả em thì em ăn vạ hằng ngày offline lẫn online cho banh xác”. Nhưng kết quả cuối cùng anh đô con đã bị khoá thẻ không cho tập.
Thứ 1, khi các anh kinh doanh hãy tìm hiểu kỹ văn hoá của mô hình mà anh kinh doanh. Văn hoá tập tạ từ bao đời nay đó là anh em trong phòng tập chỉ dẫn nhau tập và đỡ tạ cho nhau rất vui rất hoà đồng. Bây giờ các anh lại đi cấm không cho đỡ tạ cho nhau thì quả thực các anh đang đi trái lại với tự nhiện, trái lại với nền văn hoá của bộ môn thể thao này. Cali yên tâm văn hoá nâng tạ nâng bi cho nhau không nảy sinh tình cảm đồng giới đâu
Thứ 2, Còn vấn đề các anh muốn sale được cho khách hàng dịch vụ PT thì các anh hãy làm mọi cách cho chúng tôi thấy tập PT của các anh hiệu quả và chi phí ok hay các lợi ích đi kèm thì chúng tôi sẽ thuê. Còn bán không được dịch vụ PT thì phải xem lại dịch vụ của các anh có vấn đề nên mới không thể bán thêm.

Thứ 3, Các anh sợ PT bên ngoài vào training hay cướp khách của các anh thì các anh siết chặt quy trình bằng cách ngay từ đầu hợp đồng của khách hàng các anh ghi rõ luôn là không được nhận sự giúp đỡ trong lúc tập từ bất cứ thành viên nào thì khi chúng tôi đặt bút ký chúng tôi sẽ tuân thủ nhưng vì các anh ham tiền sợ không chốt khách được nên cho dù có hay không có quy định trong hợp đồng thì cũng không thông báo luật lệ nhạy cảm đặc biệt cho khách. Còn ở Việt Nam mình chưa có cái bằng nghề cho PT nên khi PT bên ngoài mua thẻ vào tập các anh cũng không thể kiểm soát đâu là PT đâu là khách hàng. Vì vậy vấn đề của các anh là hãy thông minh mà nghĩ ra được cách kiểm soát vấn đề này. Chứ chuyện hôm nay xảy ra tôi thấy tất cả học viên khác đều quay lưng với Cali bênh cho anh đô con . Mà chuyện này xảy ra nhan nhản hằng ngay ở tất cả chi nhánh của Cali không khi nào mà không gây lộn.
Thứ 4, Mà các anh xem lại đi nguyên dàn PT nhà các anh có ai mà đô con như ảnh không, bề ngoài thôi là đã thấy thua không sale nổi PT của mình rồi.

Thứ 5, Dù anh đô con có là PT bên ngoài đi chăng nữa thì xin thưa là anh ấy chẳng chiếm dụng của cali cái gì, anh ấy mua thẻ đàng hoàng. Còn nhiều ng thuê anh ấy vì anh ấy lấy giá hợp lý hoặc chí ít là tướng anh ấy ko có PT cali nào có thể sánh bằng ko thể cạnh trạnh nổi khi sản phẩm của mình tệ hoen đối thủ

Thứ 6,khi các anh chị cử người quản lý ra giải quyết. vấn đề thì phải train cho họ lời ăn tiếng nói và trình độ xử lý vấn đề chứ không phải cử mấy đứa quản lý quèn thiếu học thức và văn hoá ra ăn nói làm khách hàng nổi điên. Quan trọng là phải ăn nói dịu dàng mà vẫn khiến khách hành theo ý mình đó mới là nghiệp vụ xử lý khách hàng. Bằng chứng là phải có nhân chứng và vật chứng thì mới ra pháp luật được, mới có cái thu hình camera mà không có âm thanh không có nhân chứng mà đòi xử lý khách hàng.

Cầu cho anh đô con về đến nhà yên lành không bị đánh tét đầu như anh khách hàng bên Cali Long Biên Hà Nội phải nhập viện khâu đầu.

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/yoga/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here