Phim Hay | Nằm Vùng – Tập Cuối | Truy Sát Giang Hồ | Full HD | PhimTV

37
4❖Xem trọn bộ tại :
❖Tên phim : Nằm Vùng
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Diễn viên :Triệu Đạt, Trương Lục, Lạc Đạt Hoa
❖Nội Dung : Đạt Tử người của phía cảnh sát được cử đến làm nhân viên kỹ thuật của tập đoàn sản xuất ma túy của Hoa Tử. Không ngờ bị Hoa Tử phát hiện ra thân phận. Trong lúc nguy cấp Đạt Tử đã giết chết kẻ điều chế ra loại ma túy mới. Do vậy anh trở thành người duy nhất nắm giữ cách thức điều chế ma túy ở khu tam giác vàng. Cũng vì vậy mà Hoa Tử đã không giết anh, hơn nữa hắn còn đưa ra cái giá cao ngất ngưởng để hợp tác với Đạt Tử. Đồng thời để Đạt Tử giết chết người chiến hữu cùng nằm vùng với anh. Đạt Tử bị chặn con đường cuối và phải cắt đứt liên lạc với tổ chức của mình.
Triệu Thiên Nghĩa đến vùng tam giác vàng với nhiều mâu thuẫn trong lòng, Nghĩa đã kích hoạt nhân vật nằm vùng khác tên là Đại Lục, nhằm điều tra Đạt Tử có phải đã trở thành phản đồ. Thì ra Đại Lục, Đạt Tử và Mao Lạc từng là ba thuộc hạ của Nghĩa. Nhưng khi được cử đến nằm vùng ở Tam giác vàng, thân phận của Mao Lạc bại lộ, đã bị Đạt Tử ra tay sát hại. Còn Đạt Tử và Đại Lục thâm nhập vào hai tổ chức ma túy lớn của Hoa tử và Hào Ca. Vì để lấy sự tín nhiệm của Hào Ca, Lục đã cứu sống Hào ngay trước nòng súng của Hoa Tử. Để báo đáp ơn cứu mạng, Hào Ca đã gả em gái Ngãi Mễ cho Đại Lục. Đồng thời giao gia nghiệp của dòng họ cho Đại Lục quản lý.
Khi đã lấy được sự tín nhiệm của các ông trùm ma túy, những mật vụ nằm vùng sẽ thể hiện được bản lĩnh lập trường trước sự cám dỗ của đồng tiền hay không. Cuộc chiến đấu không khoan nhượng mà ranh giới sống chết chỉ trong gang tấc sẽ khiến những tình tiết bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/tong-hop/

37 COMMENTS

 1. ►Xem trọn bộ Nằm Vùng tại đây: https://bit.ly/3fPByOb
  ❖Xem tiếp Nằm Vùng 2 ( Giang Hồ Đẫm Máu ) tại : https://bit.ly/2WgC8fC
  ►Nhớ Subcribe PhimTV tại đây nhé: https://bit.ly/2BNN3WS

 2. Tao tuong ket thuc se có 1 cuộc đấu súng.rồi đội ông triệu sẽ kéo xe tăng,trực thang các kiểu tới bắn chajsa.vãi phim.kết thuc như quần què.cắm cờ phim này tốn thời gian xem

 3. Hậu như đéo .37 tập đầu còn hiểu. Tập cuối kết thúc như thằng ngọng kể chuyện

 4. 3 ông trùm cùng học 1 thầy hay sao mà từ đầu đến cuối phim biết mỗi câu chửi Đúng là khốn kiếp mà =))))

 5. Cái kết là bọn tàu khựa làm trùm ma túy.Chúng đã giết tất cả những ai liên quan dù đó là ai là chiến sĩ nằm vùng cũng không tha nhằm bịt đầu mối nên bây giờ ma túy vẫn SX đều đều.

 6. phim như con cặc . kết thúc như cái đầu boài mất thời gian xem . địt con mẹ cái thằng đạo diễn vs cái thằng ad

 7. Xem mà tức,sao mà lại có loại đạo diễn dở hơi vậy không biết,bao nhiêu công sức theo dõi để rồi nhận được cái ức chế, đúng là thâm như bọn tàu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here