Nhạc Thiền Mới Nhất 2019 – Thanh Tịnh An Lạc Mỗi Ngày

39
4Nhạc Thiền Mới Nhất 2019 – Thanh Tịnh An Lạc Mỗi Ngày :
Hình Ảnh bởi : THIỀN VIỆT
Video Editor : NHẠC THIỀN TỊNH TÂM

Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Kênh NHẠC THIỀN TỊNH TÂM thuộc quyền quản lí của POP WORLDWIDE, để tránh bản quyền âm thanh và video vui lòng không reup dưới mọi hình thức, xin cám ơn.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/yoga/

39 COMMENTS

 1. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT. 🙏🙏🙏.NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT ..🙏🙏🙏NAM NAM MÔ A .DI ĐÀ PHẬT .🙏🙏🙏

 2. Thuyền ai một bóng trên sông nước.
  Khua nhẹ mái chèo thuyền lướt ra khơi.
  Lòng thanh tịnh nghe nhạc thiền rót mật.
  Gió đìu hiu nhè nhẹ cõi lòng. A Di Đà Phật.

 3. Nếu đã là nhạc thiền mình nghĩ không nên chèn các đoạn quảng cáo.
  Lúc đang tập trung thì lại quảng cáo là hết luôn tập trung rồi

 4. mong người bớt hận thù, ghanh ghét… cái j k thuộc về mình thì cố đến mấy cũng k phải là của mình, xin 2 chữ bình yên

 5. Ngồi hiền ư!

  Rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt thiền định phát triển trí não rất tốt.
  Tôi đã có kinh nghiêm hơn 5 năm hành thiền.
  Mỗi ngày ngồi ít nhất 2 lần: sáng lúc dậy và trc khi đi ngủ.
  Hành thiền giúp cho tôi mình mẫn hơn mỗi ngày, nhiều năng lượng.
  Thiền giúp tôi có 1 cuộc sống tót và khỏe hơn.

  Sau nhiều năm hành thiền. Tôi có kinh nghiêm về thực hành, rằng bạn tập thường xuyên, liên tục mỗi ngày và ko đc bỏ, sau 1 thời gian dài, hệ quả là da dẻ đẹp hơn, khả năng làm việc tốt hơn. Học tập tốt hơn, yêu đời hơn

  Tôi chia sẽ dựa trên kinh nghiệm của mình. Mong mọi người hãy tập luyện thiền định. Vì nó cực kỳ tốt đẹp

 6. còn gặp nhau thì hãy cứ vui
  chuyện đời như nước chảy hoa trôi
  lợi danh như bóng mây chìm nổi
  chỉ có tình thương để lại đời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here