Nguyễn Thị Thu Ngân – Come Back Home | Tập 2 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018

48
4Nguyễn Thị Thu Ngân đến từ Nghệ An, cô theo học chuyên ngành kế toán nhưng niềm đam âm nhạc và thích cover những bản nhạc up lên mạng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Thu Ngân thể hiện ca khúc “Come back home” bản hit của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Sở hữu giọng hát nội lực, mạnh mẽ, dày cảm xúc, phong cách trình diễn chuyên nghiệp thu Ngân khiến người xem vô cùng thích thú. Chất giọng “thiên phú” của cô gái đã thật sự chinh phục được bốn HLV The Voice năm nay.

Chân thành cảm ơn Katus Tea, (Nguyễn Thượng Hiền) đã hỗ trợ địa điểm để chúng tôi hoàn thành việc ghi hình cho tiết mục này.

Tập 2 The Voice – Giọng Hát Viẹt 2018 #thevoicevietnam #thevoice2018 #gionghatviet # gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 27/05/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/am-nhac/

48 COMMENTS

  1. Thíc 4 vị HLV này quá, Nu đúng là đẹp trai và lịch lãm, Lam trường thì không phải nói thêm.

  2. Rất tuyệt đỉnh của đỉnh cao của bầu trời âm nhạc của 🎵🎼🎤🎧🎧 chúc mừng em nhiều lắm 🌼🤓💞👂💖🌟🌺🌻🌸🎶

  3. Mùa này là mùa thất vọng nhất từ khi mình coi GHV mùa đâu tiên
    Team THU PHƯƠNG có những giọng hát tuyệt vời nhưng cuối cùng trắng tay trước chung kết
    Từ mùa này mình kg coi GHV nữa mặc dù mình biết chả ảnh hưởng gì đến họ nhưng ít nhất họ mất một fan trung thành của chương trình này.

  4. Like cho giọng hát quá tuyệt vời của Thu Ngân và đặc biệt vì bạn đã trình diễn Come Back Home của chị Mèo quá đỉnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here