Ngày Đã Đơm Bông – Lê Minh Trung | Tình Khúc Bolero Hay Nhất 2017

28
4“Ngày Đã Đơm Bông” một trong những ca khúc gắn liền với biết bao thế hệ người yêu và say đắm dòng nhạc Bolero, hãy cùng nhau thưởng thức một lần nữa ca khúc này qua phần trình bày đầy sâu lắng của ca sĩ Lê Minh Trung trên sân khấu Tình Khúc Bolero.
► Đăng ký kênh Bolero:

Tình Khúc Bolero là một chương trình âm nhạc được đầu tư công phu từ hình ảnh, âm thanh, bài hát, ca từ,…. Cùng với đó là nhiều ca khúc đã đi vào lòng người qua tháng năm có thể kể đến như: Duyên Phận, Đôi Mắt Người Xưa, Cho Vừa Lòng Em, Đường Xưa Lối Cũ…. Những ca khúc đã đi cùng tháng năm, trải qua biết bao thăng trầm của nhiều thế hệ. Hy vọng Tình Khúc Bolero cùng với những nghệ sĩ tham gia chương trình âm nhạc này sẽ mang đến cho khán giả những phút giây và kỹ ức ngọt ngào nhất.

Chương trình được thực hiện bởi meMUSIC, vui lòng không đăng tải lại video khi chưa được sự
cho phép từ meMUSIC.

SUBSCRIBE METUB Music:
Trở thành METUB Partner: www.metub.net
METUB Network: www.facebook.com/metub.net

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/the-thao/

28 COMMENTS

  1. Ngày đá đơm bông. Cả lmt hát hay lắm hấp dẫn lắm. đặc biệt đọng anh rất khoẻ và ấm áp. Kỹ sư nhả câu trước bắt câu sau rất nhịp nhàng uyển chuyển.

  2. Khi còn là thí sinh Bolero mình đã thích giọng ca này…Bây giờ là ca sĩ …VẪN VỚI SỞ THÍCH ĐÓ.Chúc Lê Minh Trung tiếp tục thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here