Máy bơm chìm hút nước thải Dongyin QSD6-15

Cung ứng cho yêu cầu sinh hoạt dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp hay tưới tiêu thủy lợi …

Máy bơm chìm hút nước thải Dongyin QSD6-15  là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thoát nước thành phố. bơm nước chìm nước thải có công dụng bơm hút, di chuyển nguồn chất thải dạng lỏng như nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, thực phẩm, y tế.

Máy bơm nước chìm Dongyin này được sản xuất với công nghệ cao, quy trình sản xuất khép kín. Tất cả các phụ kiện tạo nên sản phẩm đều là hàng ngoại nhập, chất lượng không thấp, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hầu hết những mẫu máy bơm nước chìm đều vận hành bằng điện. máy bơm chìm mang cho mình lợi thế là giúp ta tiết kiệm được thời gian, công sức khi sử dụng.

Tên sản phẩm: Máy bơm điện thả chìm 0,5hp/220v
Model: QSD 6 – 15
Thương hiệu: Dongyin
Đơn vị tính: Cái
Công Suất: 0,5HP
Ống thoát : Ø42
Điện áp : 220V

Dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN có thiết kế đạt theo tiêu chuẩn bởi dây chuyền sản xuất tiên tiến nước ngoài, do đó thân máy bơm có cấu tạo hình trụ dài và gọn nhỏ vì thế mà chúng hoàn toàn dễ dàng cho các bạn khi lắp đặt hay di chuyển hoặc tháo lắp để kiểm tra, bên cạnh đó thì lớp vỏ bên ngoài máy được chế tạo từ inox 304 vì vậy mà chúng giúp máy có khả năng hoạt động trong môi trường nước ngầm dưới sâu mà không bị rỉ sét.

Vì thế mà máy bơm nước điện chìm DONGYIN đã gây ấn tượng mạnh & trở thành mặt hàng chủ lực tại công ty chúng tôi. Sự thật là nhiều khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và DONGYIN đã được sử dụng rộng rãi trong hệ thống tưới tiêu & sinh hoạt dân dụng.

Liên hệ mua hàng : 0978 886 874 – 0937 217 184 or Website : www.suamaybomnuoctphcm.com

Đánh Giá

Không có đánh giá nào.

Đánh giá đầu tiên cho “Máy bơm chìm hút nước thải Dongyin QSD6-15”