Loại lá dân dã chữa khỏi bệnh tiểu đường như phép màu | CDT NEWS

16
4Nhiều người bị tiểu đường đang tìm các phương pháp dược thảo từ tự nhiên an toàn và tiết kiệm chi phí. Một trong những phương pháp trị tiểu đường được nhiều người tin dùng là lá dứa. Hãy cùng tham khảo phương pháp này nhé.
CDT NEWS là kênh Video tổng hợp các tin tức, hình ảnh nóng nhất trong và ngoài nước. Được cập nhật thường xuyên liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể đăng ký kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video tin tức nào,trên kênh của chúng tôi. Chỉ cần bạn vào CDT NEWS – các bạn sẽ biết được thông tin, hình ảnh đang diễn ra khắp bốn phương. Sự ủng hộ của các bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển, đưa đến những tin tức nóng nhất liên tục kịp thời phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!
– Đăng ký kênh :
– Fanpage :
– Google + :
Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền hình ảnh , âm thanh , bài viết,… tác giả có thể liên hệ qua địa chỉ FACEBOOK của Admin :

.
Chân thành cảm ơn !

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/suc-khoe/

16 COMMENTS

  1. cay nay là lá dúa dại các ban nhé qua nó giọng quá dúa nhunh khi chín an vào nó ngứa mieng. tieng dan toc muong bon minh gọi la cay bay đạn vi qua no giọng voi qua luu đạn. bn nao quan tam lao minh nhe 01632893830

  2. Mỗi kg lá dứa 12000VND, uống dc 2 tuần như vậy về tiền bạc thì kg đáng kể, nhưng khống chế dc bệnh nan y, nếu có thêm lá mật gấu nữa thì càng tốt

  3. Chưa có bệnh thì coi thường, cây cỏ, cây cỏ chỉ có tác dụng với những người kiên trì và có niềm tin thôi

  4. cây dứa này không giống cây dứa ăn quả, có phải dứa dại trồng làm bờ rào không, hay còn gọi là dứa ông ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here