Hướng Dẫn Ngồi Thiền Cho Người Mới Bắt Đầu | Đúng Cách Tại Nhà (2018)

3
4Trải nghiệm 25 bài hướng dẫn ngồi Thiền cho người mới bắt đầu – đúng cách ngay tại nhà giúp bạn thay đổi cuộc sống, giảm toả căng thẳng, mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Giới thiệu khóa học:
Thiền có tác dụng làm xoa dịu, điều tiết nguồn khí trong cơ thể nhằm giảm bớt nhiều vấn đề sức khỏe.
Mục đích của thiền là duy trì nhất tâm tập trung, chỉ đạo ý thức thuần khiết từ bên trong mà không bị bất kỳ ngoại cảnh nào tác động trừ nhận thức của riêng mình.

Sự buồn phiền hay lo lắng thái quá, đau khổ quá lâu hoặc căng thẳng nếu không được giải trừ phiền nhiễu thì lâu dần sẽ nhiễm vào thân như loét dạ dày, rối loạn cơ thể hay những bệnh nan y. Thiền sẽ giúp đối phó với những nguy cơ đó bằng phương pháp thư giãn bản thân và làm tâm thanh tịnh.

Bạn sẽ học được cách thức để tâm tự tại, an vui bằng Bí mật thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời của đại sứ Yoga – Nguyễn Hiếu.

Khóa học sẽ giúp bạn:
– Giải tỏa căng thẳng, lo lắng, mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
– Giảm các cơn đau, đặc biệt tốt với những người bệnh huyết áp, tim mạch, nhiễm trùng
– Xua tan những ý nghĩ tiêu cực, giữ tinh thần lạc quan, có cái nhìn tích cực về cuộc sống
– Giữ trạng thái cân bằng trong cơ thể, giúp bạn làm chủ bản thân trong các tình huống

Đăng kí để có cơ hội được sỡ hữu khóa học chỉ với 600 ngàn đồng cùng bộ quà tặng Video 101 động tác Yoga từ cơ bản đến nâng cao tại:

Tags: hướng dẫn ngồi thiền đúng cách, hướng dẫn ngồi thiền tại nhà, hướng dẫn ngồi thiền cho người mới bắt đầu, huong dan ngoi thien dung cach, huong dan ngoi thien tai nha, huong dan ngoi thien cho nguoi moi bat dau, hướng dẫn, ngồi thiền

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/yoga/

3 COMMENTS

  1. Đăng kí để có cơ hội được sỡ hữu khóa học chỉ với 600 ngàn đồng cùng bộ quà tặng Video 101 động tác Yoga từ cơ bản đến nâng cao tại: http://bit.ly/huong_dan_ngoi_thien

  2. Cho mình hỏi chút mình bị mất ngủ tối vẫn tập bài chữa mất ngủ của chị hiếu. Mình muốn tập thiền nữa thì nên tập yoga trước thiền sau hay ngược lại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here