Hướng dẫn mua vé bóng đá giá rẻ Việt Nam vs Philippines bán kết AFF CUP 2018

2
4Hướng dẫn chi tiết cách mua vé trận bán kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Philippines với 29.000 đ chuyển phát nhanh …

Thời gian mở bán vé online với trận đấu sân nhà của Đội tuyển Việt Nam vs Philippines AFF Cup 2018 là từ 10h00 ngày 28/11 đến 12h00 ngày 29/11/2018.

Để mua vé AFF Cup 2018, người hâm mộ truy cập vào địa chỉ ticketonline.vff.org.vn hoặc vebongda.vff.org.vn. Trên 1 trong 2 địa chỉ này, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến của mình, nếu chưa có tài khoản thì chúng ta bấm đăng ký.

Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, chúng ta chỉ cần bấm vào đó và làm theo các bước quy định…

Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển phát vé trận Việt Nam – Philippines

Thay vì phải mất nhiều thời gian để chen chúc, xếp hàng mua vé xem bóng đá tại quầy như trước kia, trong trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines (giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018) vào 19h30 ngày 6/12, người yêu bóng đá sẽ mua vé theo hình thức trực tuyến. Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển vé tới tận tay người hâm mộ.

Để mua vé, người hâm mộ truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn để đăng nhập tài khoản trực tuyến. Thời gian mở bán vé từ 10 giờ ngày 28/11 đến 12 giờ ngày 29/11/2018.

Theo quy định của VFF, mỗi người được mua 1 lần theo số Chứng minh nhân dân. hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá.

Việc thanh toán chi phí vé và chuyển phát qua Bưu điện (nếu đăng ký) được thực hiện thông qua thẻ ATM nội địa, thẻ VISA. Chi phí chuyển phát nhanh là 29.000 đồng/1 đơn hàng.

Vé sẽ được chuyển tới tay người mua qua hình thức nhận trực tiếp tại trụ sở VFF hoặc được chuyển phát qua đường Bưu điện. Khi nhận vé, người mua phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.

Đối với những trường hợp khách hàng không thể nhận trực tiếp từ nhân viên Bưu điện, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Người nhận vé hộ phải có chứng minh thư, hoặc căn cước công dân bản gốc của người đăng ký mua vé, nộp bản photo chứng minh thư và căn cước công dân của người nhận vé hộ.

Đối với những trường hợp nhân viên Bưu điện đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF (khách hàng sẽ phải đến VFF để nhận).

Bưu điện Việt Nam bắt đầu chuyển vé tới tận tay khách hàng từ ngày 30/11 đến ngày 2/12. Đối với trường hợp vé được chuyển hoàn về VFF, thời gian phát vé được thực hiện từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12./.

Ấn định thời điểm mở bán vé xem trận Việt Nam vs Philippines

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố thời điểm mở bán online vé xem trực tiếp trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines tại sân Mỹ Đình.

Với phương thức bán vé qua mạng, người hâm mộ sẽ không phải xếp hàng mua vé tại quầy như thời gian qua, giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm.

VFF sẽ bán vé cho các cổ động viên qua trang web có tên miền: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

Thời gian mở bán vé sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng 28/11 đến 12 giờ ngày 29/11 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Vé trận Việt Nam vs Philippines có 4 mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng.

Người hâm mộ thanh toán tiền mua qua, bằng các cách thức: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit… Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá.

Người mua sẽ nhận vé qua các hình thức: chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Người nhận vé phải có chứng minh thư hoặcThẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm là Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) và trả đến 12 giờ của ngày thi đấu.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát, nhận vé tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian trả vé bắt đầu từ 9-16g30 các ngày 30/11, 1 và 2/12.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra vào ngày 6/12./.

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/the-thao/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here