Du lịch – Visa #01: Làm VISA ĐÀI LOAN chưa đầy 5 phút

44
4Link khai Visa :
Link lấy booking :
Link tra vé máy bay :

Xét duyệt giấy phép nhập cảnh Đài Loan trên mạng cho công dân các nước Đông Nam Á.

Công dân các nước Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào khi xin giấy phép nhập cảnh Đài Loan qua hệ thống xét duyệt qua mạng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

I.Các điều kiện cơ bản (đều phải phù hợp) :
Hộ chiếu phải còn hạn từ 6 tháng trở lên (là chỉ thời điểm nhập cảnh Đài Loan, chứ không phải thời điểm xin giấy phép nhập cảnh).
Phải có vé máy bay, vé tàu khứ hồi, hoặc vé máy bay, vé tàu cho điểm đến tiếp theo.
Là người chưa từng được tuyển dụng đến Đài Loan lao động.
II.Các điều kiện đặc biệt (Người hiện đang có một trong các giấy tờ sau là được):
Hiện đang có những giấy tờ được cấp bởi các nước: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Uc, New Zealand, Hàn Quốc, khối Shengen sau đây:
1.1.Thẻ cư trú còn hạn hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn;
1.2.Visa còn hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản giấy);
1.3.Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm.
Hiện đang có visa hoặc thẻ cư trú do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) cấp trong vòng 10 năm qua, mà không vi phạm pháp luật; nhưng visa do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) có kí hiệu visa là FL (visa lao động), hoặc kí hiệu visa là X (visa khác), hoặc thẻ cư trú dành cho lao động đều không được áp dụng.
III.Những điều cần chú ý:
Giấy phép nhập cảnh Đài Loan có hiệu lực 90 ngày, trong thời gian giấy phép còn hiệu lực có thể sử dụng nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tại Đài Loan cho mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày kể từ ngày thứ hai sau khi nhập cảnh. Trước khi giấy phép hết hạn 7 ngày có thể xin giấy phép nhập cảnh mới.
Khi điền sai có thể xin lại ngay lập tức.
Chỉ áp dụng cho người có hộ chiếu chính thức, không áp dụng cho người mang hộ chiều tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, các loại hộ chiếu không chính thức hay giấy tờ đi lại khác.
Chỉ áp dụng cho người có visa chính thức, không áp dụng cho người có giấy phép lao động, hoặc các giấy tờ tương tự khác.
Người có visa vào các nước nói trên nhưng trên visa có đóng các loại dấu như: VOID, CANCELLED hoặc CANCELLED WITHOUT PREJUDICE thì không được áp dụng.
Quá hạn trong vòng 10 năm là chỉ ngày đến hạn hiệu lực của thẻ cư trú hoặc visa (nếu không có ngày đến hạn hiệu lực thì sẽ lấy ngày cấp phát) và ngày nhập cảnh Đài Loan, khoảng cách giữa hai ngày này là không vượt quá 10 năm.
Với trường hợp sử dụng thẻ cư trú vĩnh viễn thì sẽ không có ngày hết hạn hiệu lực của thẻ, trong trường hợp này sẽ điền hiệu lực của thẻ là ngày 31 tháng 12 năm 9999.
Giấy phép nhập cảnh sau khi điền xong nên sử dụng máy in laser để in ra, khi nhập cảnh phải xuất trình giấy phép nhập cảnh và giấy tờ đã liệt kê trong mục các điều kiện đặc biệt để kiểm tra, trường hợp không xuất trình được các giấy tờ này sẽ bị từ chối nhập cảnh.
Công dân Indonesia có 『Visa Waiver Registration』 do Nhật Bản cấp có thể đăng ký xin giấy phép này.
Please fill in an (online) Arrival Card for immigration inspection each time before reentry within the validity of this certificate.

Du lịch – Visa #07:
Du lịch – Visa #06:
Du lịch – Visa #05:
Du lịch – Visa #04:
Du lịch – Visa #03:
Du lịch – Visa #02:
Du lịch – Visa #01:

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/du-lich/

44 COMMENTS

 1. A cho em hỏi em từ nhật về việt nam quá cảnh ở đài loan khoảng 2 tiếng thì có cần phải xin visa đài loan không ạ

 2. Cho mình hỏi visa đài loan nếu bị trùng tên với người bị mộc cấm, thì mình ko thể xin được visa phải ko?

 3. Anh oi visa dai loan có 2 dãy số 1 dãy số màu đỏ dưới ảnh 1 dãy số dưới hàng chữ visa number mình điền dãy số nào vào trong tờ khai online mới đúng vậy a?

 4. Anh cho em hỏi visa điện tử e bị khóa giờ phải làm cách nào ạ 🤦🏻‍♂️🤦🏻‍♂️

 5. A ơi cho em hỏi bây giờ em có người thân bên đài em muốn đi du lịch 1 tháng thì thủ tục thế nào ạ

 6. A ơi! Visa Đài Loan của e còn 10 ngày nữa mới hết hạn nhưng e có thể làm Visa gia hạn liền bây giờ được ko? hay phải chờ Visa này hết hạn mới được đăng ký làm Visa mới

 7. A ơi cho e hỏi ! E định đi thăm thân đài loan lần đầu thì bây giờ e xin visa này có được ko ạ với lần đầu có cần chứng minh tài sản ko ạ ! A hướng dẫn e với ạ e cảm on ạ

 8. Anh ơi. Em có visa du học Nhật. Đã bảo lãnh vợ em qua. Xin visa đi Đài Loan du lịch thì vợ em thuộc diện visa gia đình vậy có xin dk ko ạ?

 9. A ơi.các mục chữ đỏ đó có vấn đề gì k ạ.cứ để nguyên như thế rồi in ra được k ạ

 10. Hi anh. Em định xin visa tự túc nhưng không đặt vé máy bay như vậy có bị trượt không ah?? Vì em sợ nếu không xin được lại mất tiền vé máy bay. Nhờ anh tư vấn. Thanks

 11. Anh ai có trường hợp nào trùng số vida ko .tại sao em chưa từng qua đài loan mà lại có tên tuổi đã từng làm việc ở đài loan .nếu trùng hay có người dùng giấy tờ của mình Đi làm thì mình có cách nào can thiệp DC ko .vì em Đang nằm trong trường hợp đó .ko thể làm vida

 12. anh ơi cho e hỏi e xin visa onl trước 40 ngày có được không, và cho em hỏi làm như anh viết đại hotel và số đt như vậy bên đại sứ quán có gọi điện hỏi bên hotel ko anh? Do e cũng chưa book hotel nữa?.

 13. Anh ơi. E muốn đi du lịch đài loan nhưng nghe nói luật mới ở đài loan không cho đi quá 14 ngày dù là có visa nhật hoặc các nước châu Âu . có đúng không ạ. Mong anh trả lời

 14. Bạn cho mình hỏi tháng 8 này mình nghe mọi người nói ĐL ngưng cấp visa du lịch 30 phải không ạ.

 15. Cho e hỏi e có đi tour du lịch đài loan qua rồi vậy e muốn đi tự túc 1 tháng có thể xin visa ol ko ah?

 16. E lỡ đặt vé từ nhật về việt nam. Quá cảnh ở đài loan 14 tiếg ạ. Trg hợp của e phải xin visa bên đài loan. Z e xin visa này với vé máy bay của e là có thể đc chấp nhận bay phải k ạ. Liệu có vấn đề j sảy ra khi sử dụg visa này k ạ

 17. Tks A hướng dẫn hữu ích của a ạ!
  A cho e hỏi là Hiện tại Thì e chưa xuat canh lần nào . Nhung Hiện Tại e Có 2 Người chị Họ sống và định cư Tại ĐÀI TRUNG . Hè này e muốn qua du lịch tự túc Có Được ko? ah
  . Mọi thủ tục như hộ chiếu, tài chính, khách sạn, vé máy bay khứ hồi e tự đặt có được . Tuy nhiên không có hợp đồng lao động hay bảo hiểm xã hội. Vậy thì có cơ hội cho e để đậu visa không ạ. E cảm ơn a rất nhiều và mong a trả lời cmt của e ạ! – A có wen ai làm thủ tục này giá rẻ ko ah giới thieu giup e voi nhé

 18. ah cho e hỏi , mẹ e từng qua đài loan ở 3 tháng đúng ngày về , bây giờ e muốn xin visa dài hạn đc hk ạ , thục tục thế nào ạ, cảm ơn ah

 19. e có visa Hàn nhưng chưa nhập cảnh Hàn bao giờ thi có khai được visa Đài Loan online không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here