Cung cấp máy bơm nước giếng khoan giá rẻ

Cung cấp ,mua bán máy bơm nước giếng khoan  1,5HP ; 2HP ;2,5HP ; 3 HP …trên toàn quốc giá sỉ tốt nhất xin liên hệ : 0978.886.874

Máy bơm nước giếng khoan là loại máy bơm nước hút đẩy cao chuyên dùng cho bơm giếng khoan hoặc hút các nguồn nước từ bể chứa hoặc từ các bồn nước nước đặt dưới mặt đất đẩy lên các nhà cao tầng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước của nhà bạn .Linh kiện của máy được nhập khẩu từ Đài Loan nên máy còn được gọi là Máy Bơm Nước Đài Loan được đảm bảo về chất lượng mà giá cả thì không hề cao như 1 số loại máy bơm nước nhập khẩu khác .Do máy được gia công tại Việt Nam nên rất phù hợp với nhu cầu cũng bạn .
Nhận thấy nhu cầu về máy bơm nước giếng khoan trên thị trường, Điện Cơ Nhị Gia đưa ra một dịch vụ nhận mua bán ,phân phối máy bơm nước Đài Loan tận nơi cho khách hàng. Máy bơm nước giếng khoan là loại máy được sản xuất tùy theo mỗi đơn đặt hàng, theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi trân trọng giới thiệu hai dòng sản phẩm chính:


1.Máy bơm nước giếng khoan 1 đầu :

Loại máy : Máy bơm nước gia đình

Công dụng : Máy bơm giếng

Tiêu chuẩn : Taiwan

Xuất xứ : Việt Nam

Bảo hành : 12 tháng

Công suất : từ 1,5HP – 2HP

Hút sâu : từ 8m – 12m

Lưu lượng : từ 6m3/h – 18m3/h

Nguồn điện : 220V


2.Máy bơm nước giếng khoan 2 đầu :

Loại máy : Máy bơm nước gia đình

Công dụng : Máy bơm giếng

Tiêu chuẩn : Taiwan

Xuất xứ : Việt Nam

Bảo hành : 12 tháng

Công suất : từ 2HP – 3HP

Hút sâu : từ 20m – 30m

Lưu lượng : từ 6m3/h – 18m3/h

Nguồn điện : 220V – 380V
Bạn đang tìm nơi cung cấp máy bơm nước Đài Loan ,bạn cần tư vấn về thông tin và mua bán máy bơm nước Đài loan,hãy liên hệ cho chúng tôi “Trung Tâm Điện Cơ Nhị Gia ” chuyên cung cấp,mua bán máy bơm nước cạnh khía trên toàn quốc, tận nơi, chúng tôi nhận lắp đặt máy bơm nước Đài Loan theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về:

– Giá cả

– Chất lượng ổn định

– Tiết kiệm chi phí

– Bảo hành chu đáo

Đến với ĐIỆN CƠ NHỊ GIA bạn sẽ được uy tín, chất lượng, với những chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối máy bơm nước Đài Loan .

Liên hệ mua hàng : 0978 886 874 – 0937 217 184 or website : www.suamaybomnuoctphcm.com