[Chữa VS- HM] -Lương Y Vũ Quốc Trung chia sẻ kinh nghiệm chữa VS – Hiếm Muộn

16
4➡ NIỀM HY VỌNG CỦA HÀNG NGÀN BỆNH NHÂN VS – HIẾM MUÔN
➡CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HIỆU QUẢ
👉 Đã có hơn 90% mẹ hiếm muộn thành công với bài thuốc gia truyền .
🔱 Để lại SĐT để được tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí.
—————————-
🏥 Đ/c phòng khám đông y đa khoa gia truyền:
+ cơ sở 1: số 7 ngõ 102 khuất duy tiến,thanh xuân, hà nội
+ cơ sở 2: 276 lê trọng Tấn, thanh xuân, hà nội
🏥 Hotteline: 0981.869.111 hoặc 0967.866.111
🏥 Website:
Thạc sỹ, lương y đa khoa Vũ Quốc Trung sẽ tư vấn những kinh nghiệm xung quanh chủ đề: Vô sinh, hiếm muộn – trường hợp nào nên chữa Đông y, trường hợp nào nên chữa Tây y.
Con cái luôn là niềm vui, niềm hạnh phúc của tất cả các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, trước sự phát triển của xã hội hiện đại, lối sống, sinh hoạt không lành mạnh đã khiến cho căn bệnh vô sinh, hiếm muộn có chiều hướng gia tăng và trở thành bệnh lý phổ biến.
Điều trị vô sinh, hiếm muộn luôn là một hành trình gian nan, mệt mỏi, kéo dài trong nhiều năm nhưng không phải ai cũng thành công.
Khi không may gặp phải chứng bệnh vô sinh, hiếm muộn, nhiều người không biết phải chạy chữa ở đâu, theo phương pháp nào, Đông y hay Tây y?
Theo các chuyên gia, Đông y và Tây y đều có những thế mạnh riêng ví dụ Tây y thì chữa các chứng bệnh vô sinh, hiếm muộn do thực thể còn Đông y lại có thể mạnh khi điều trị chứng vô sinh, hiếm muộn do nội tiết, chức năng sinh lý… Cũng có trường hợp kết hợp điều trị cả Đông y và Tây y lại mang lại hiệu quả cao.
Để giúp quý độc giả có thêm hiểu biết về vấn đề này, Thạc sỹ, lương y đa khoa Vũ Quốc Trung, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lương y Vũ Quốc Trung – người đi sâu nghiên cứu về điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng Đông y trong nhiều năm sẽ tư vấn những kinh nghiệm xung quanh chủ đề: Vô sinh, hiếm muộn – Trường hợp nào nên chữa Đông y, trường hợp nào nên chữa Tây y?

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/suc-khoe/

16 COMMENTS

  1. Chu oi con da tung sinh con nhung nay be da dc 12 tuoi ma toi gio con kg the sinh dc nua co phai la bi vo sinh kg a 0353537529

  2. Nhu la con bi huyet trang mui hoi voi bi nam ma lay ck dc hai nam r ma k co con day ak tu van giup con voi 0337655052

  3. em năm nay 40tuoi. có thai ngoài. một lần. cắt hết Một bên Voi trứng trái. em còn cơ hội. tri hiếm muộn dược kg. em xin cám ơn lương y.

  4. Mình bị lạc nội mạc tử cung. Chữa đông y có bớt không ạ. Cho mình số điện thoại, địa chỉ hoặc gọi cho mình số 0903361100. Cám ơn.

  5. cháu lấy vợ tám năm mà trưa có em bé ạ tư vấn giùm cháu với ạ 0978063264 số điện thoại cháu ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here