CHỮA RỤNG TÓC kích thích mọc tóc BẰNG LÁ ỔI chỉ sau 2 tuần tóc mọc lại như nấm sau mưa

1
4CHỮA RỤNG TÓC kích thích mọc tóc BẰNG LÁ ỔI chỉ sau 2 tuần tóc mọc lại như nấm sau mưa

Theo nhiều nghiên cứu, trong lá ổi chứa vitamin b3, c, lycopene… đây là chất đóng vai trò tích cực trong việc nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, bảo vệ tóc khỏi tia cực tím, giúp tóc bóng mượt, mềm mại, hạn chế tình trạng gãy rụng. Bên cạnh đó, lá ổi còn hạn chế sự tiết dầu thừa, gàu ở da đầu, giữ nang tóc sạch và khỏe mạnh.
Với vỏ bửơi cô chú đem rửa sạch sau đó thái thành từng miếng vừa.
Vỏ quả bưởi chứa pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin a và c… Nên tinh dầu từ vỏ quả bưởi có thể dùng để kháng khuẩn, kích thích mọc tóc. Vì thế rất nhiều người tìm đến vỏ bưởi như một phương pháp kỳ diệu để cải thiện mái tóc xơ rối, rụng thưa của mình.
Trong quá trình dùng lá ổi trị rụng tóc, cô chú cần lưu ý một số điều sau đây:
Cách trị rụng tóc dân gian thường phát huy tác dụng chậm, đòi hỏi cô chú bạn cần kiên trì thực hiện mới phát huy tác dụng.
Rụng tóc đột ngột hoặc kéo dài có thể là dấu hiệu của thay đổi nội tiết tố, ảnh hưởng từ tác dụng phụ của thuốc tây, hoặc do mắc bệnh lý liên quan tiềm ẩn. Nếu nguyên nhân liên quan đến bệnh lý, cô chú bạn cần đến cơ sở y tế để thăm khám và tìm biện pháp khắc phục tận gốc.
Trong thời gian điều trị, người bị rụng tóc cần hạn chế các hoạt động gây tổn hại đến mái tóc như: làm tóc, không che chắn tóc khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, gội đầu hằng ngày, kéo nắn hay xoắn tóc…
Cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là protein, chất sắc để nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/suc-khoe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here