Cách chữa bệnh trĩ dân gian từ lá lốt ít người biết

2
4Cách chữa bệnh trĩ dân gian từ lá lốt ít người biết

– Bệnh trĩ đang ngày càng gia tăng do cường độ công việc cũng như những yếu tố môi trường thuận lợi làm cho những gen phát triển bệnh trĩ biểu hiện ra bên ngoài. Bệnh trĩ đã có từ ngàn xưa và cách chữa bệnh trĩ dân gian từ những loại thảo mộc đơn giản mà cho hiệu quả không ngờ.
– Cách chữa bệnh trĩ dân gian bằng lá lốt là một bài thuốc nam chữa bệnh trĩ không nhiều người biết đến. Thông thường, ta chỉ biết đến lá lốt như một loại gia vị làm món ăn hàng ngày như: thịt cuốn lá lốt, thịt ếch băm lá lốt, ốc nấu chuối,….Nhưng trong đông y, lá lốt còn là còn là một vị thuốc. Theo các tài liệu y học thì lá lốt có vị nồng, hơi cay, có tính ấm, chống hàn (như bị lạnh bụng), giảm đau, chống phong hàn ở mức thấp, tay chân lạnh, tê tê, nôn mửa, đầy hơi, khó tiêu (có lẽ vì thế mà được dùng với thịt bò nướng vốn khó tiêu), đau đầu vì cảm lạnh…
– Nhờ khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm, chống phù thũng, lá lốt cũng được coi là một vị thuốc giúp chữa bệnh trĩ một cách hiệu quả.

+ Đăng kí kênh để cập nhật những video mới nhất nhé!

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/suc-khoe/

2 COMMENTS

  1. Ai bị #trĩ ib mình tư vấn nhé. Bệnh nặng cỡ mấy cũng khỏi. Thuốc hoàn toàn 100%_từ thảo dược an toàn và ko tác dụng phụ. Dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Bệnh #trĩ để lâu dễ gặp biến chứng và khó điều trị. Liên hệ ngay Zalo/fb/đt: 0336530375

  2. Anh chị em nào muốn chữa #TRĨ cho bạn bè hoặc người thân thì ib em ạ. 🍀 🍀 🍀 🍀 🍀
    🔴Chữa trị bằng #thuốc #nam an toàn, CHỈ CẦN #BÔI. HIỆU QUẢ SAU 3-5 NGÀY SD. BẦU BÍ DÙNG ĐƯỢC Zalo FB 0353403761(Ms. Hoa )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here