#1 Khám Phá Philippines – Gặp Rắc Rối Ở Sân Bay | Tuvivu tự tin giao tiếp tiếng anh | Tuvivu Channel

6
4#Dulịch #Philippines #Tuvivu

Đây là series mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch ở Philippines của mình với sự hỗ trợ và đồng hành cùng 2 người bạn người Phillipines của mình là Ryan và Amro.
Ở tập này mình gặp rắc rối khi xuất ngoại ở sân bay tân sơn nhất, các bạn nên lưu ý khi du lịch với các quốc gia sẽ yêu cầu xuất trình vé khứ hồi hoặc bay sang nước khác để chứng minh bạn sẽ rời khỏi nước của họ.
Trường hợp của mình là do dự tính sẽ sang Malaysia nên chưa mua vé khứ hồi về Vn nên lúc check-in mình hơi bị cập rập vì không được xuất vé đi, phải tốn thêm thời gian và phải book vé về gấp nếu không muốn mất vé đi, dẫn tới sau này mình đã bỏ vé về này “do suy nghĩ chưa kĩ về thời gian do lúc đó gấp quá run tay ahihi”
các bạn nhớ chú ý phần này khi đi du lịch nhé….
Tiếp theo đó mình đã quen được một người bạn mới là Bác Terrance người Mỹ, 2 người trò chuyện vui vẻ và mình có một khoảng thời gian tốt, trong quá trình mình có sử dụng những câu giao tiếp cơ bản để bắt chuyện với người khác hi vọng nó sẽ giúp được gì đó cho các bạn….

Video tiếp theo là một hành trình thú vị mà không có trong plan của mình khi tìm đến Làng Tị Nạn Việt Nam ở đảo Palawan -Philippines và những câu chuyện khó khăn và cần sự giúp đỡ từ nơi đây, và còn nhiều video hơn về các nơi đi chơi, ăn uống, nổi tiếng cũng như những nơi chỉ có người bản xứ mới biết, các bạn nhớ đón xem nhé….

Mình là Tuvivu, channel này chủ yếu mình sẽ chia sẻ các kiến thức về nhiếp ảnh, làm phim, du lịch và các trải nghiệm trong cuộc sống của mình. Nếu nó giúp ích cho các bạn thì nhớ Like và Subcribe để đón xem những video mới nhất từ mình nhé. PEACEEEE

Follow me:
Facebook:
Instagram:
Mail: tungvinh1232@gmail.com

———————-
Tuvivu all rights reserved.

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/du-lich/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here