📹 ĐIỂM TIN TRONG TUẦN: ▶ MC mặc bikini tiên đoán kết quả World Cup trên truyền hình nhà nước VN

8
1SAIGON TV – Đài Truyền Hình Việt Ngữ Hàng Đầu Tại Hải Ngoại

THANKS FOR WATCHING – Please Share and Subscribe!

❤ SAIGON TV WEBSITE –

❤ SUBSCRIBE SAIGON TV –

❤ DOWNLOAD Android APP –

❤ DOWNLOAD Iphone APP –

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

Hàng triệu người hâm mộ bóng đá trong nước đã sửng sốt khi thấy một cô MC diện hai mảnh bikini xuất hiện trên màn ảnh của một chương trình truyền hình chuyên dự đoán kết quả các trận đấu World Cup. Chương trình có tên “Tiên Tri Nước Nga” phát trên đài K+ và livestream trên Fanpage đã gây ra làn sóng tranh cãi khi hình ảnh MC Thu Hằng mặc bikini và quấn một chiếc khăn mỏng xuất hiện cùng một con hải cẩu được gọi là “nhà tiên tri Molly” để dự đoán kết quả các trận đấu sắp diễn ra. Thưa qv, K+ là một dịch vụ truyền hình vệ tinh, liên doanh giữa hai hãng truyền thông của Việt Nam VTV/VCTV và một cty truyền thông Pháp . Trước đó, đài truyền hình nhà nước Việt Nam (VTV) cũng gây tranh cãi trong dư luận khi đưa một dàn 32 “hot girl” lên để dẫn các chương trình “Nóng cùng World Cup”, tường thuật về những trận đấu túc cầu , thế nhưng các người đẹp này đã có những bình luận “ngớ ngẩn” và lộ rõ sự kém hiểu biết về bộ môn này , các cô chẳng biết nói gì hơn ngoài mấy câu “em thích anh ấy”, “anh ấy đá rất hay, thậm chí, một “hotgirl” đại diện cho đội tuyển Brazil khi nói trong phần bình luận trận Brazil gặp Thụy Điển. cho biết cô là fan hâm mộ các cầu thủ Ronaldo, Pele của Brazil và đã xem Pele thi đấu “từ khi còn học cấp 1, vào những năm 2000, 2002.” Tuy nhiên thực tế , huyền thoại bóng đá Brazil Pele đã giã từ sân cỏ vào năm 1974! Một số Người hâm mộ cho rằng đây là một “chiêu lợi dụng thân thể phụ nữ” để “câu khách”, nó “vi phạm thuần phong mỹ tục” và đi ngược “truyền thống văn hóa người Á Đông”. . Thưa anh KH, chuyện tranh cãi là điều dễ hiểu vì truyền hình Việt chưa có tiền lệ cho MC mặc bikini…Trước làn sóng phản ứng dữ dội về hình ảnh MC mặc bikini, đại diện của K+ nói rằng: “Chương trình này được quay ở hồ bơi, nên MC mặc đồ bơi để phù hợp với bối cảnh quay…” BT nghĩ rằng, đây chỉ là một cách nói để biện minh, cho dù quay ở hồ bơi nhưng với tư cách một MC dẫn c/t dự đoán kết quả túc cầu chứ có phải người mẫu bikini đâu mà lại trang phục áo tắm 2 mảnh gợi cảm, thể hiện sự kém nghiêm túc và khiến cho sự chú ý của khán giả thay vì tập trung vào kết quả dự đoán thì lại tập trung vào trang phục bikini của cô, còn nếu bảo phải mặc bikini để sẵn sàng nhảy xuống hồ bơi làm quen những chú hải cẩu, thì cứ nhìn qua xã hội Mỹ tự do bậc nhất, mà những người huấn luyện hải cẩu ở các công viên như Sea World, khi làm việc với hải cẩu họ phải nhảy xuống hồ cả chục lần thế mà họ có mặc bikini đâu? Mà thường thấy họ mặc đồ thể thao, hoặc những bộ wet suit… Ý kiến anh KH ra sao, ủng hộ hay không ủng hộ việc MC truyền hình mặc bikini?

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

SAIGON TV 57.5 – Xin chân thành cảm tạ tất cả quý vị khán đã ủng hộ SaigonTV trong suốt 15 năm qua. SaigonTV không ngừng cố gắng để mong mang lại những thông tin cập nhật và hữu ích mỗi ngày. Để được xem chương trình cua SaigonTV MỌI LÚC, MỌI NƠI, xin quý vị đăng ký Channel Youtube cua Saigon để được thông báo nhửng chương trình mới nhất. Quý vị cũng có thể tải ứng dụng (APP – Android/Iphone) của SaigonTV để tiện việc theo dõi tất cả chương trình của Saigon TV.

Nguồn: https://suamaybomnuoctphcm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://suamaybomnuoctphcm.com/the-thao/

8 COMMENTS

  1. bon MC vtv tat ca deu co thoi gian di lam gai hoac dang lam gai,bon no bi xa hoi lat tren mat na gio choi cong klhai luan

  2. binhthuong thôi có gì đau mà ồn ào, mở não mở mắt xa chút Đi, xem thế giới người ta Đi xa như thế nào rồi.

  3. Nhà đài Cno câu like thôi. Chứ con điên này bt j về bóng đá. Bt những ai. Bt đội tuyển nào? Ở Tây phải là phóng viên. Btv viên ..vvv. Những người theo sát với thể thao nói chung. Bóng đá nói riêng với dc mời để bình luận. Dự đoán. Trai bóng tròn. Họ còn sai bét. Ít ra họ còn có chuyên môn. Đấy đưa con điên này nói theo kịch bản. Ở nhà đứa cháu tôi 3 tuổi nó nói theo suốt. Còn này có dự đoán đúng trận nào ko? Mọi người có phân tích dc các vị trí trên sân ko?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here